Ram tôm quảng nam - Thơm ngon giòn béo
hướng dẫn chi tiết bí quyết làm ram tôm Quảng nam thơm ngon, giòn ngậy.
Món ram tôm quảng nam mang lại những hương vị và cách thức chế biện rất riêng, mộc mọc đơn thuần nhưng không kém phần quyến rũ, thơm ngon. nau.vn món ngon mỗi ngày sẽ san sẻ đến bạn cách thức làm cho món ram tôm ngon, thuần tuý, cộng vào bếp thực hành ngay món ăn ngon trong khoảng ẩm thực miền trung này nhé!
Ram tôm ngon
nguyên liệu của món ram tôm Quảng nam.
– Tôm: 300g
– giết thịt lợn: 200g
– Củ hành trắng: một củ.
– Bánh tráng: 20 miếng
– Dầu ăn
– Hành lá. rau thơm, cải xanh, bạc hà, tử tô.
bí quyết làm cho món ram tôm Quảng nam.
Bước 1: Tôm rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt râu, đuôi, sau ngừng thi côngĐây ướp tôm có muối tiêu.
Ướp tôm
Bước hai: giết thịt rửa sạch, thái mỏng, tẩm giết mang tỏi bằm, muối, tiêu.
Ướp giết mổ sở hữu gia vị
Bước 3: Đặt bánh tráng lên thớt, ta cho giết mổ, tôm, vài cọng hành vào 1 góc, cuộn từ góc tới giữa gấp 2 bên mép vào trong và cuộn thật chặt tới cuối.
Cuốn bánh tráng
Bước 4: Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào, khi dầu ăn sôi già, cho từ từ từng cuộn vào chảo, ko để những cuộn dính vào nhau.
Cho vào chảo chiên
Bước 5: rán tới khi ram vàng, gắp ra đĩa với giấy ăn để thấm dầu.
Ram chín gắp ra đĩa
Ram đạt yêu cần lúc chín vàng, giòn, mang vị thơm hòa quyện của tôm, giết, hành lá.
Ram tôm ngon
Không có nhận xét nào: