Header Ads

tỏi đen

Ram tôm quảng nam - Thơm ngon giòn béo


hướng dẫn chi tiết bí quyết làm ram tôm Quảng nam thơm ngon, giòn ngậy.

Món ram tôm quảng nam mang lại những hương vị và cách thức chế biện rất riêng, mộc mọc đơn thuần nhưng không kém phần quyến rũ, thơm ngon. nau.vn món ngon mỗi ngày sẽ san sẻ đến bạn cách thức làm cho món ram tôm ngon, thuần tuýcộng vào bếp thực hành ngay món ăn ngon trong khoảng ẩm thực miền trung này nhé!

Ram tôm ngon
Ram tôm ngon

nguyên liệu của món ram tôm Quảng nam.

– Tôm: 300g
– giết thịt lợn: 200g
– Củ hành trắng: một củ.
– Bánh tráng: 20 miếng
– Dầu ăn
– Hành lá. rau thơm, cải xanh, bạc hà, tử tô.

bí quyết làm cho món ram tôm Quảng nam.

Bước 1: Tôm rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt râu, đuôi, sau ngừng thi côngĐây ướp tôm  muối tiêu.

Ướp tôm
Ướp tôm

Bước haigiết thịt rửa sạch, thái mỏng, tẩm giết mang tỏi bằm, muối, tiêu.

Ướp thịt với gia vị
Ướp giết mổ sở hữu gia vị

Bước 3: Đặt bánh tráng lên thớt, ta cho giết mổ, tôm, vài cọng hành vào 1 góc, cuộn từ góc tới giữa gấp 2 bên mép vào trong và cuộn thật chặt tới cuối.

Cuốn bánh tráng
Cuốn bánh tráng

Bước 4: Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào, khi dầu ăn sôi già, cho từ từ từng cuộn vào chảo, ko để những cuộn dính vào nhau.

Cho vào chảo rán
Cho vào chảo chiên

Bước 5rán tới khi ram vàng, gắp ra đĩa với giấy ăn để thấm dầu.

Ram chín gắp ra đĩa
Ram chín gắp ra đĩa

Ram đạt yêu cần lúc chín vàng, giòn, mang vị thơm hòa quyện của tôm, giết, hành lá.

Ram tôm ngon
Ram tôm ngon

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.